Chiffon cam nho khô


Bánh này nhà Basa làm đã rất lâu rồi, hồi tháng 2 năm 2010 cùng mẻ với chocolate chiffon cake. Hôm kia quên công thức làm bánh chiffon sô cô la nên vào blog coi lại mới nhớ ra là mình nợ hình món bánh này!😦 xấu hổ quá!
Chiffon cam được cả nhà đánh giá là món bánh dễ ăn và ngon nhất trong các loại bánh cake Basa vẫn làm! Từng miếng bánh nhẹ, tan nhanh trong miệng kết hợp với hương vị cam thơm, dịu!

Công thức làm bánh được tham khảo trên internet và chép tay ra khi làm nên bây h Basa không nhớ nổi mình đã theo công thức nào. Nhưng thường mọi người có thể làm theo công thức làm Chocolate Chiffon nhưng phần nước cacao có thể thay bằng 125ml nước cam, cộng thêm vỏ cam vàng bào nhỏ và khoảng 65gr – 100gr nho khô (đã ngâm nước nóng).

One thought on “Chiffon cam nho khô

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s