Cupcake cam sữa chua

Vẫn là điệp khúc cupcake cam! Nhưng lần này Basa thay sữa tươi hoặc nước cốt dừa bằng một hộp sữa chua vinamilk có đường. Thay vì nướng khuôn cupcake to như mọi lần Basa khai trương lốc khuôn giấy mới mua được ở Hàng Thiếc. Bánh vẫn nướng cùng một nhiệt độ và thời gian như công thức ở entry gần đây nhất nên ruột bánh khô hơn cupcake cam thường. Nhưng lần này thì bánh được hoanh nghênh nhiệt liệt vì có lẽ khuôn nhỏ, bánh khô hơn, dễ ăn, ăn nhanh hết và đỡ ngán hơn chăng? Cupcake cam sữa chua lần này sẽ được kê vào danh sách các loại bánh được ưu tiên chọn làm mỗi khi cần mang đi xa!

4 thoughts on “Cupcake cam sữa chua

  1. Pingback: Cupcake cam sữa chua « Cây lau nhà 360 độ

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s