Hamburger – Hotdog Buns

Google search và tìm ra công thức đơn giản nhất! Bơ nhạt được thay bằng dầu ăn.  Đó là một trong những loại bánh thuộc họ Bánh mì mà Basa ưng ý nhất!

Nguyên liệu: (cho 13-14 buns vừa như trong hình)

– 210 ml sữa tươi ấm

– 2 trứng gà

– 25gr bơ

– 1tsp muối

– 20gr đường

– 500gr bột mì

– 12gr men

– Vừng trắng

Cách làm:

– Cho âần lượt các nguyên liệu vào máy (mình dùng máy làm bánh mì First) chọn chế độ dough, trộn khoảng 15 phút, ủ luôn trong máy 30 phút đến khi bột nở gấp đôi.

– Ấn xẹp bột, chia bột thành từng pâần 60gr, vê tròn láng mặt bột cho thật mịn, ủ tiếp đến khi bột nở gấp đôi. Phủ khăn ẩm lên những chiến buns xinh xắn!

– Xịt nước vào lò, bật lò 180 độ trước 10 phút.

– 1 quả trứng + 2 thìa nước đánh tan, phết lên bề mặt bánh, rắc vừng, nướng khoảng 15 phút.

Bánh ra lò rất thơm ngon, 2 mẹ con nhà cá phải ăn thử ngay một em buns xinh xắn vì không thể đợi đến sáng hôm sau!

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s