Willy – một năm yêu thương!

Con trai, vậy con đã là một chàng trai có tuổi. Một tuổi mình sẽ khác con nhé! Ăn ngoan hơn, ngủ ngoan hơn, ít ốm hơn.

Con vẫn còn quá bé để có thể cảm nhận, để ghi nhớ những gì đã diễn ra trong một năm vừa qua. Nhưng ba mẹ tin khi lớn, khi xem lại những bức hình ba mẹ chụp. Con sẽ rất vui, sẽ rất hạnh phúc con trai yêu à. Con biết không Ba mẹ và chị Bống đã chờ đón ngày sinh nhật của con biết nhường nào. Tuy không làm được hết những gì đã dự định nhưng ba mẹ tin con đã có 1 sinh nhật đáng nhớ trong đời, một ký ức đẹp con trai yêu ạ.

Mẹ mong con trai của mẹ sau này sẽ là một chàng trai bản lĩnh: biết đứng dậy mỗi khi gặp khó khăn, không nản lòng theo đuổi mục tiêu của cuộc đời, biết che chở cho người phụ nữ của mình. Mẹ mong con trai mẹ sẽ là một người đàn ông biết rộng lượng, biết sẻ chia. Biết sống vì người khác.

Cám ơn con đã đến bên Ba mẹ và chị Bống, cám ơn con đã đến bên cuộc đời này. Một năm qua con đã đem lại cho ba mẹ bao phút giây hạnh phúc. Hạnh phúc chỉ giản di vậy thôi: Được ở bên các con.

Sinh nhật một tuổi qua rồi. Sang tuổi mới chúng mình sẽ cùng nhau bước tiếp, cùng nhau trải nghiệm những điều mới mẻ con trai yêu nhé! Ba mẹ yêu con rất nhiều.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s