Cậu bé 2 tuổi

Cậu bé 2 tuổi của mẹ vô cùng dễ thương. Con chưa nói được nhiều từ nhưng rất thường xuyên sử dụng 2 tiếng “Mẹ ơi iiiiii” vô cùng trìu mến. Con đi học ngoan, luôn được các cô khen vì ăn ngoan, ngủ ngoan, tự giác xúc ăn hết xuất, hay giúp đỡ cô và động viên các bạn mới đi học bằng cách vỗ vào vai các ban.

Image

Con thường xuyên quàng qua vai ôm mẹ, hôn mẹ và gọi liên tục “Mẹ ơi, mẹ ơi, mẹ ơi!” – cứ như thể dứt tiếng gọi là mẹ sẽ biến đi đâu mất ấy. Sinh nhật 2 tuổi của con là một ngày vô cùng vui vẻ và hạnh phúc của tất cả các thành viên trong gia đình mình. Các em Bông, Bi, Đức Jun đều rất háo hức chờ đón đến ngày tổ chức sinh nhật. Buổi trưa hôm ấy em Bi em Bông còn ko ngủ được vì háo hức. Còn Đức Jun thì điện thoại cho mẹ từ tuần trước để mẹ xin phép cho em ấy nghỉ đến dự sinh nhật con. Con trai được bà ngoại mua tặng 1 bộ quần áo rất bảnh, con mặc bộ quần áo và biểu diễn văn nghệ cùng chị Bống rất là yêu.

Image

Sáng nay, khi thức giấc. Con chạy vào phòng mẹ và gọi: “Mẹ ơi, dậy đi” – chàng trai đã biết nói nhiều từ hơn, biểu cảm bằng lời nhiều hơn rồi đấy.

Ba mẹ luôn cảm thấy ấm áp, hạnh phúc vì có con và Chị Bống bên cạnh. Mỗi ngày trôi qua với mẹ là một kỷ niệm êm đềm các con có biết không? Mong cho bình yên và sức khỏe sẽ luôn ở bên gia đình mình các con nhé!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s