Những ngày tháng tươi đẹp

Sài Gòn 26/07/2015

Mẹ nghĩ Mẹ và các con đang cùng nhau trải qua những ngày tháng tươi đẹp nhất trong đời.

_MG_3625Với mẹ Basa quãng thời gian đó bắt đầu kể từ khi Mẹ còn là một cô bé, được sinh ra và lớn lên trong nhà của ông bà ngoại, trải qua cả quãng đời học phổ thông ở Hải Dương, thời gian quen Ba Cá Voi, rồi đi làm rồi có các con. Đến bây giờ mẹ vẫn nghĩ Mẹ đang được tận hưởng những tháng này tươi đẹp nhất của cuộc đời!

_MG_3929

Với những chú Cá con cũng vậy, những ngày tháng tươi đẹp của các con sẽ bắt đầu từ khi các con nói lời chào với thế giới này. Mẹ biết từ 0-4 hay 5 tuổi các ký ức đọng lại sau này sẽ rất nhạt nhòa nên mẹ luôn cố gắng lưu giữ kỷ niệm của các con bằng mọi cách.

Mẹ không đủ mạnh mẽ để gồng gánh cả gia đình, làm chủ cả gia đình như những cô bạn rất rất đỗi giỏi giang của mẹ. Mẹ chỉ biết đến một công việc đơn giản và thời gian còn lại là dành cho các con và những sở thích (vô tình cũng liên quan đến các con)

Có quá nhiều thứ ngọt ngào, đáng yêu diễn ra trong ngày của chúng mình: từ những lời nói ngô nghê còn chưa rõ chữ của Willy, những câu hỏi rất “hóc búa”, những tâm sự và băn khoăn rất đỗi “già đời của chị Chi Bống, và rồi vô vàn nụ hôn, những cái ôm của chúng mình đã trao nhau trong một ngày. Với chúng mình ngày nào cũng đáng để ghi lại làm kỷ niệm và mẹ luôn không đủ thời gian để ghi lại những điều đẹp đẽ đó.

Tối nay, sau một ngày chủ nhật vui chơi miệt mài. Các con lên giường đi ngủ sớm. Mẹ vội mở máy tính để ghi lại cảm xúc của một trong những ngày đẹp đẽ của chúng mình. Hãy cùng nhau tận hưởng từng phút một khi chúng mình được cùng ở bên nhau các con nhé!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s